Xu hướng bất động sản 2020: Mô hình phức hợp nghỉ dưỡng và giải trí

0
973

Theo nghị quyết 01 Bộ Chính trị, ngành du lịch quyết tâm mang về 35 tỷ USD trong năm tới. Trong đó, mô hình phức hợp nghỉ dưỡng và giải trí trong lĩnh vực bất động sản du lịch được đánh giá sẽ là xu hướng bất động sản 2020.

xu-huong-bat-dong-san-2020
Mô hình phức hợp nghỉ dưỡng và giải trí được đánh giá là xu hướng bất động sản 2020

Nhu cầu du lịch bùng nổ vẫn thiếu chiều sâu

Tại Việt Nam, mỗi năm đón khoảng 15 triệu du khách nước ngoài. Hơn nữa, có hơn 80 triệu lượt khách nội địa, tăng gấp 4 lần so với thập kỷ trước. Đến tháng 11 năm 2019, lượt khách quốc tế đến Việt Nam đạt kỷ lục gần 16,3 triệu lượt. Theo đó, tổng thu từ khách du lịch ước đạt khoảng 649.000 tỷ đồng, tăng khoảng 16,3% so với cùng kỳ năm ngoái.

Trong báo cáo 10 tháng đầu năm trước Quốc hội về tình hình kinh tế xã hội, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cho biết, cùng với sự tăng trưởng nóng ngành du lịch vẫn còn nhiều hạn chế. Báo cáo đưa ra các vấn đề về chất lượng dịch vụ chưa cao, sản phẩm đơn điệu. Đặc biệt, sản phẩm còn phải đáp ứng những nhu cầu của nhóm du lịch gia đình và du lịch cao cấp. Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch xác định nhóm khách hàng của bất động sản phức hợp là khách quốc tế đến từ các nước giàu với nhu cầu chi tiêu cao. Đây cũng là nhóm khách hàng vốn đang rất thiếu tại Việt Nam hiện nay.

xu-huong-bat-dong-san-2020
Soleil Ánh Dương Đà Nẵng là khu tổ hợp khách sạn và condotel với nhiều tiện ích hấp dẫn

Đánh giá về nhu cầu cũng như tín hiệu từ người tiêu dùng, ông Michael Paul Piro – Giám đốc điều hành Indochina Capital cho rằng, người tiêu dùng trong và ngoài nước hiện nay rất thông minh và khắt khe. Chất lượng dịch vụ là điều đầu tiên mà họ quan tâm đến bao gồm điểm đến, chất lượng ẩm thực… Quan trọng nhất chính là khách hàng có xu hướng tìm kiếm một điểm đến với đầy đủ các hoạt động dành cho cả gia đình phù hợp với thế hệ từ ông bà đến trẻ em.

Ông Nguyễn Trần Nam – Chủ tịch VNREA cũng đưa ra những đánh giá về nguồn cung bất động sản du lịch và nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Theo đó, ông cho biết, loại hình này mới chỉ đáp ứng một phần nhỏ nhu cầu căn hộ lưu trú cho khách du lịch quốc tế. Mức giá bất động sản nghỉ dưỡng ở Việt Nam cũng đang ở mức thấp so với các quốc gia có cùng tiềm năng.

Bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp giải trí, mua sắm trở thành xu hướng mới trong năm 2020

Với việc xuất hiện của các quần thể bất động sản phức hợp nghỉ dưỡng và giải trí, mua sắm chính là xu hướng chung. Loại hình bất động sản này sẽ là nhân tố giúp kéo dài thời gian lưu trú, tăng mức chi tiêu của du khách. Xu hướng bất động sản 2020 đưa ra các tư duy mới về cách làm bất động sản du lịch.

Khách sạn và condotel nổi bật tại Đà Nẵng

Đà Nẵng trong những năm gần đây đang trở thành điểm sáng trong lĩnh vực bất động sản du lịch. Tốc độ tăng trưởng ấn tượng nhờ sự đầu tư mạnh mẽ từ các tập đoàn bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam. Nơi đây đón đầu xu hướng bất động sản 2020 nghỉ dưỡng kết hợp các loại hình giải trí, mua sắm tiêu chuẩn quốc tế.

Nổi bật tại Đà Nẵng, khu tổ hợp khách sạn và condotel Wyndham Soleil Danang được PPC An thịnh đầu tư đang đón đầu xu thế. Dự án được quy hoạch và phát triển bao gồm dịch vụ nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí và mua sắm sánh ngang với các điểm đến nghỉ dưỡng nổi tiếng trên thế giới.

Khu tổ hợp khách sạn và condotel Soleil Ánh Dương với cảnh quan cây xanh

Wyndham Soleil Danang được quy hoạch trên diện tích 2,2 hecta với tổng số vốn đầu tư lên đến 10.000 tỷ đồng. Tọa lạc tại vị trí đắc địa với 4 mặt giáp các đường Võ Nguyên Giáp, Phạm Văn Đồng, Nghi Sơn và Morison. Dự án gồm 1 tòa khách sạn và 3 tòa căn hộ cao từ 50 – 57 tầng, được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Điểm nhấn của dự án chính là nằm sát bãi biển Mỹ Khê và thiết kế ấn tượng. Tiện ích của dự án phù hợp để nghỉ dưỡng, giải trí cùng các TTTM, khu mua sắm đẳng cấp. Mô hình phức hợp nghỉ dưỡng và giải trí, mua sắm… nhằm đáp ứng nhu cầu của khách du lịch.

Pháp lý đầy đủ với mong muốn đem đến giá trị thật dành cho khách hàng sẽ là niềm tin vững chãi thu hút các nhà đầu tư. Công trình quy tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới khẳng định chất lượng và giá trị của Soleil Đà Nẵng.

Ông Nguyễn Trần Nam – nhà đầu tư tiềm năng cho biết: “Đầu tư vào các bất động sản nằm trong tổ hợp du lịch sẽ giúp nhà đầu tư yên tâm về lượng khách du lịch ổn định, gia tăng theo thời gian. Các công trình nằm trong tổ hợp sẽ có sự bổ trợ lẫn nhau hiệu quả, đảm bảo khả năng kinh doanh cho các nhà đầu tư. Thêm điểm cộng nữa là nhà đầu tư có thể yên tâm về tính pháp lý khi đầu tư vào bất động sản nằm trong các tổ hợp quy mô, đẳng cấp”.

Công ty TNHH phân phối VHG

Hotline: 091 849 6116

Website: vhgland.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here