VHGLAND – LỄ KÍ KẾT PHÂN PHỐI DỰ ÁN MEYRESORT BÃI LỮ DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

0
768

Tối ngày 22/04/2021 tại trụ sở chính của tập đoàn Tân Á Đại Thành – 124 phố Tôn Đức Thắng – TP. Hà Nội, lễ kí kết hợp đồng phân phối dự án Meyresort Bãi Lữ giữa Tập đoàn Tân Á Đại Thành và các đại lí phân phối chiến lược đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong đó, VHG vinh dự là một trong những đơn vị phân phối chính thức của dự án Meyresort Bãi Lữ.

Ông Đặng Bá Đức – Phó GĐ VHGLand – chi nhánh Vinh thực hiện lễ kí kết hợp đồng phân phối dự án Meyresort Bãi Lữ

Đại diện Nhà phân phối VHGLand, ông Đặng Bá Đức – Phó GĐ VHGLand chi nhánh Vinh đã thực hiện lễ kí kết hợp đồng phân phối dự án Meyresort Bãi Lữ và Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Với đội ngũ chuyên viên kinh doanh giàu kinh nghiệm, tận tâm, tận tình, VHG chắc chắn sẽ có những kế hoạch xúc tiến mạnh mẽ dự án và mang lại cho khách hàng những thông tin chính xác, kịp thời cùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Buổi lễ diễn ra trang trọng với sự tham dự của các đại lý chiến lược

Tại buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Mai Phương – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã có những chia sẻ tâm huyết về dự án, khẳng định bằng những nỗ lực của chủ đầu tư và tiềm năng, lợi thế sẵn có của Bãi Lữ, dự án sẽ sớm vươn lên đạt được mục tiêu trở thành một Khu du lịch nghỉ dưỡng, thương mại và dịch vụ 4 mùa, đẳng cấp quốc tế, đáp ứng nhu cầu cho du khách trong nước và quốc tế.

Ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành trao quà kỉ niệm cho đại diện các nhà phân phối tại buổi lễ
Bà Nguyễn Phương Anh – Phó TGĐ Meyland trao quà kỉ niệm cho ông Đặng Bá Đức – Phó GĐ VHG chi nhánh Vinh

MEYRESORT BÃI LỮ – BIỂU TƯỢNG DU LỊCH MỚI XỨ NGHỆ

Dự án Meyresort Bãi Lữ là khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, biệt thự, khách sạn cao cấp do Tập đoàn Tân Á Đại Thành làm chủ đầu tư tọa lạc tại trên địa bàn 2 xã là Nghi Tiến và Nghi Yên của huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An. Tổng diện tích giai đoạn 2 triển khai rộng 51,7ha được đầu tư với số vốn 2.500 tỷ đồng, thời gian thi công kéo dài khoảng 36 tháng, công trình dự kiến đi vào hoạt động vào Quý IV/2023.

MeyResort Bãi Lữ được thừa hưởng vẻ đẹp thiên nhiên hiếm có của Bãi Lữ – một trong những bãi biển tự nhiên đẹp nhất khu vực phía Bắc. Nước biển trong, sóng biển hài hòa, bờ cát mịn uốn cong hình vầng trăng khuyết. Địa thế “tựa sơn nghinh hải”, sơn thủy hữu tình tôn lên vẻ đẹp độc bản của Meyresort Lotus Signature – “viên ngọc trai” trên bờ biển Bãi Lữ”.

Dự án bao gồm các công trình chính như biệt thự hướng biển, biệt thự thung lũng, khu Shophouse và khu biệt thự ven đồi; Quảng trường biển có thể tổ chức sự kiện tầm quốc tế; Hội trường có sức chứa 1.000 người; Khu du lịch tâm linh; các khu vui chơi giải trí, nhà hàng, dịch vụ khác. Tại vị trí trung tâm của dự án sẽ là khách sạn 5 sao được vận hành bởi thương hiệu cao cấp nhất của Tập đoàn Accor là M- GALLERY.

Hội tụ đầy đủ các yếu tố tiềm năng, khu du lịch Bãi Lữ được kì vọng sẽ trở thành biểu tượng du lịch mới, độc đáo, hiện đại, vừa mang màu sắc văn hóa truyền thống của Việt Nam.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here