Soleil Ánh Dương Đà Nẵng để lại dấu ấn trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

0
672

Ngay sau khi bắt tay vào dự án Soleil Ánh Dương Đà Nẵng, PPC An Thịnh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý từ giới bất động sản. Dự án đầy triển vọng hứa hẹn là biểu tượng mới của thành phố Đà Nẵng.

soleil-anh-duong-da-nang
Soleil Ánh Dương Đà Nẵng

Wyndham Soleil Đà Nẵng mang đến giá trị thật cho khách hàng

PPC An Thịnh hướng đến những sản phẩm giá trị thật, chất lượng thật. Mỗi tiện nghi cũng đều được xây dựng đáp ứng nhu cầu khách hàng. Đặc biệt, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp miền Trung cũng đang rất được quan tâm.

Tổng mức đầu tư dự án lên đến hơn 10.000 tỷ đồng. Đây là con số không nhỏ khiến nhiều nhà đầu tư chú ý đến. Điểm này đã làm nên sự khác biệt lớn của PPC An Thịnh. Tại thời điểm mà không ai dám chơi lớn như vậy. PPC An Thịnh đã nhìn ra được tiềm năng bậc nhất từ vị trí dự án. Từ đó, giấc mơ về một dự án mang tầm cỡ quốc tế đã được khơi dậy và tiến hành.

Khởi công từ năm 2016, tọa lạc tại vị trí đắc địa với 4 mặt giáp Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp, Morrison và Hồ Nghinh. Công trình gồm 1 tòa khách sạn và 3 tòa căn hộ nghỉ dưỡng cao từ 50 – 57 tầng với hơn 3.000 căn hộ. Soleil Ánh Dương Đà Nẵng chính là công trình mang tính biểu tượng. Dự án được thiết kế và đầu tư nội thất cao cấp đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về căn hộ 5 sao. Khi nhìn thấy khu đất “không thể đẹp hơn” của thành phố đáng sống nhất Việt Nam này, ông Nguyễn Kháng Chiến – Chủ tịch PPC An Thịnh đã quyết tâm làm nên một dự án để đời. Bằng việc tận dụng tối đa tài nguyên, nâng cao giá trị địa lý và phát triển xã hội đưa cái tên Soleil Ánh Dương vươn tầm ra thế giới.

Soleil Ánh Dương hội tụ đủ “Tâm – Trí – Lực”

Dự án có được vị trí đắc địa hội tụ đủ “Tâm – Trí – Lực” của Chủ tịch PPC An Thịnh. Những tâm huyết của nhà đầu tư đều được thể hiện trong ba năm qua. Soleil Ánh Dương Đà Nẵng đã trở thành một biểu tượng mới của Đà Nẵng. Công trình tinh tế và đẳng cấp đạt chất lượng quốc tế. Dự án do đơn vị quản lý và vận hành Wyndham Hotel Group mang đến giá trị thật và hấp dẫn nhà đầu tư. Mỗi bước đi của PPC An Thịnh đều chậm và chắc ngay từ đầu. Vì mục tiêu hướng đến sự tiện nghi nhất về cuộc sống hiện đại, Soleil ngày càng khẳng định mình trên thị trường bất động sản.

soleil-anh-duong-da-nang

Soleil Ánh Dương là biểu tượng cho sự thành công của thành phố. Việc sở hữu căn hộ của Soleil không chỉ để tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng an lành mà còn thể hiện sự thành công của chủ nhân. Mọi tâm huyết của nhà đầu tư đều được thể hiện qua hình ảnh rạn san hô của Ánh Dương.

PPC An Thịnh muốn xây dựng định nghĩa mới về chuẩn mực cuộc sống thượng lưu. Công trình là tòa nhà cao nhất Đà Nẵng. Ngoài ra, đây cũng là dự án có nhiều thang máy nhất Việt Nam (21 thang). Dự án có sự góp mặt từ đơn vị thiết kế nổi tiếng Aedas; đơn vị tư vấn, giám sát và quản lý Artelia; đơn vị thiết kế cơ điện TY-Lin… Sản phẩm mang giá trị thật, trải nghiệm thật cho khách hàng. Soleil tạo nên sự khác biệt đối với thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Từ kiến trúc, tư vấn thiết kế đến thi công công trình đều nhắm đến chuẩn mực nhất. Chủ nhân căn hộ sẽ cảm nhận được sự chắc chắn và thoáng đãng, thiết kế độc bản trao cho chủ nhân toàn quyền kinh doanh căn hộ. Nội thất tỉ mỉ đem đến cuộc sống thượng lưu thật sự.

Giá trị bền vững của Soleil Ánh Dương Đà Nẵng

Khi thị trường bất động sản miền Trung ngày càng phát triển mạnh mẽ, PPC An Thịnh đã có cơ hội bén duyên với Tập đoàn Wyndham Hotel Group. Soleil Ánh Dương chính là công trình thể hiện sự hợp tác đúng đắn. Triết lý đồng điệu của cả PPC An Thịnh và Wyndham đem đến sự thành công nhất. Một dự án bất động sản nghỉ dưỡng có giá trị thể hiện từ công trình, nội thất và trang thiết bị. Tuy nhiên, yếu tố làm nên giá trị bền vững nhất là giá trị phi vật chất, nằm ở con người.

Ngay tại thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam, Wyndham Soleil Ánh Dương rực rỡ như ngọn hải đăng bất diệt. Dự án tiềm năng với tỷ lệ lấp phòng cực cao. Cái tên Soleil thực sự đã được ghi danh và tạo thành biểu tượng mới của thành phố.

Công ty TNHH phân phối VHG

Hotline: 091 849 6116

Website: vhgland.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here