Chủ đầu tư du an Soleil Da Nang là ai?

0
824

Đà Nẵng vẫn được biết đến là thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Du an Soleil Da Nang đang trở thành biểu tượng mới của thành phố. Vậy đơn vị nào là chủ đầu tư của dự án nổi bật nhất này?

du-an-soleil-da-nang
Dự án Soleil Đà Nẵng

Chủ đầu tư của du an Soleil Da Nang là ai?

Đầu năm 2016, thị trường bất động sản Đà Nẵng xôn xao với quy mô dự án lớn được xây dựng tại giao lộ Phạm Văn Đồng – Võ Nguyên Giáp. Dự án lớn này do chủ đầu tư PPC An Thịnh Đà Nẵng lựa chọn. Sau 2 năm, PPC An Thịnh đã chứng minh được năng lực của mình. Dự án được tiến hành cất nóc tòa tháp đầu tiên thuộc tổ hợp Wyndham Soleil Đà Nẵng.

Siêu phẩm dự án Soleil gồm 4 tòa nhà (1 tòa hotel và 3 tòa condotel). Với hơn 3.800 căn hộ cao từ 50 – 57 tầng. Soleil Ánh Dương được ghi nhận kỷ lục là công trình có nhiều thang máy nhất Việt Nam. Dự án hội tụ đủ những tên tuổi hàng đầu thế giới như đơn vị quản lý và vận hành Tập đoàn Wyndham Hotel Group; đơn vị giám sát và quản lý Artelia; đơn vị thiết kế Aedas…

Mặc dù là người đi sau về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nhưng PPC An Thịnh luôn mong muốn đem đến những giá trị thật cho khách hàng. Chủ đầu tư không ngại bỏ ra hơn 10 triệu đô la Mỹ cho phần thiết kế. Hơn nữa có 13 căn hộ mẫu được xây dựng tương ứng với từng vị trí căn hộ thật. Khách hàng có thể cảm nhận một cách rõ nét về cách bố trí nội thất. Hơn nữa khách hàng cũng có thể nhìn thấy được view từ căn hộ.

Giá trị thật của dự án được thể hiện ở chất lượng mang tính trường tồn. Thiết kế độc bản cùng sự giám sát chặt chẽ từ Artelia làm nên một Soleil rực rỡ soi sáng cả bầu trời Đà Nẵng. Bên cạnh đó cũng cần kể đến các thương hiệu nội thất hàng đầu như Kone, Daikin, Kohler…

du-an-soleil-da-nang

Dự án hội tụ “Tâm – Trí – Lực” của chủ đầu tư

Chia sẻ về dự án, ông Nguyễn Kháng Chiến – Chủ tịch PPC An Thịnh cho biết, ngay khi nhìn thấy khu đất “không thể đẹp hơn” đã thôi thúc ông rất nhiều. Ông mong muốn tạo nên một dự án để đời. Từ đó nâng cao giá trị của khu vực, giá trị địa lý cũng như tận dụng được nguồn tài nguyên tối đa. Dần dần những mong mỏi và ước nguyện của PPC An Thịnh đã thành hiện thực. Sau 4 năm, dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng đã thành hình.

Chủ tịch PPC An Thịnh chia sẻ: “Chúng tôi không sợ dư cung bởi sản phẩm của PPC An Thịnh mang giá trị thật, hướng tới sự cao cấp và sang trọng nên không so sánh với các sản phẩm khác. Thị trường sẽ có sự sàng lọc và tôn vinh đối với các dự án chất lượng cao”. Đó cũng là câu trả lời khi được hỏi về vấn đề chu kỳ tăng trưởng, tình trạng dư cung và khung pháp lý cho condotel.

du-an-soleil-da-nang
Chủ đầu tư Du an Soleil Da Nang là PPC An Thịnh

Giúp khách hàng an tâm hơn PPC An Thịnh đã đưa ra cam kết về lợi nhuận cho thuê 9%/năm trong những năm đầu tiên. Nhờ vậy cũng giải quyết được các vấn đề liên quan đến pháp lý đối với condotel. Lợi nhuận thực tế sẽ được đảm bảo chia theo tỷ lệ 75:25 cho chủ sở hữu căn hộ. Hơn nữa, chủ sở hữu có cơ hội tận hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại Soleil Ánh Dương.

Kiệt tác Wyndham Soleil Ánh Dương tạo nên giá trị

Bất kỳ dự án bất động sản nghỉ dưỡng đều đem lại giá trị hữu hình. Đó là những giá trị về công trình, nội thất, trang thiết bị hiện đại. Tuy nhiên, yếu tố làm nên giá trị bền vững nằm ở những giá trị phi vật chất, dịch vụ và con người. Thấu hiểu điều này, chủ đầu tư PPC An Thịnh đã quyết tâm cất công dự án.

Một trong những đối tác quan trọng của PPC An Thịnh chính là Tập đoàn Wyndham Hotel Group. Đây là tập đoàn nổi tiếng hàng đầu thế giới đến từ Mỹ trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn và khu nghỉ dưỡng. Wyndham Hotel Group đã có hơn 20 thương hiệu. Tập đoàn sở hữu 15.000 nhân viên, gần 9.000 khách sạn tại 80 quốc gia trên thế giới. Những gì mà tập đoàn đem lại chính là dịch vụ đẳng cấp cùng những trải nghiệm độc đáo đến cho khách hàng.

Bên cạnh cái tên Wyndham Hotel Group còn có nhiều tên tuổi nổi tiếng khác như đơn vị tư vấn và giám sát Artelia; đơn vị thiết kế Aedas… Giá trị cốt lõi làm nên du an Soleil Da Nang và triết lý phát triển của PPC An Thịnh là tiền đề để khẳng định sự gắn kết hợp tác với Wyndham Soleil Đà Nẵng. Giá trị của dự án được thể hiện ở chỗ hội tụ đủ những tinh hoa thế giới. Tất cả góp phần mài giũa viên ngọc Soleil Đà Nẵng soi sáng biển Đông.

Công ty TNHH phân phối VHG

Hotline: 091 849 6116

Website: vhgland.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here