Chính sách bán hàng mới nhất của dự án Wyndham Soleil DaNang

0
626

Ngay sau khi ra mắt tòa nhà Nimbus – Wyndham Soleil DaNang có rất nhiều nhà đầu tư quan tâm đến chính sách bán hàng. Bên cạnh các chính sách ưu đãi, Chủ đầu tư của dự án – PPC An Thịnh còn đưa ra chính sách chiết khấu cực hấp dẫn.

wyndham-soleil-danang
Chính sách dự án Wyndham Soleil DaNang

Chính sách bán hàng của Wyndham Soleil DaNang

Chính sách liên quan đến ngân hàng

Trường hợp khách hàng vay vốn ngân hàng

Hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng (kể từ tháng 11/2019)

Trường hợp không vay vốn ngân hàng

  • Chiết khấu 3% giá trị tạm tính của căn hộ có diện tích thông thủy dưới 100m2 (không bao gồm VAT và KPBT)
  • Chiết khấu 5% giá trị tạm tính của căn hộ có diện tích thông thủy từ đủ 100m2 trở lên (không bao gồm VAT và KPBT)

Chính sách ưu đãi về thanh toán

Chủ đầu tư áp dụng chiết khấu thanh toán sớm cho các mức thanh toán như sau:

  • Chiết khấu 2% giá trị tạm tính của căn hộ (không bao gồm VAT và KPBT) cho khách hàng thanh toán trước 50% giá trị tạm tính của căn hộ
  • Chiết khấu 3% giá trị tạm tính của căn hộ (không bao gồm VAT và KPBT) cho khách hàng thanh toán trước 70% giá trị tạm tính của căn hộ
  • Chiết khấu 6% giá trị tạm tính của căn hộ (không bao gồm VAT và KPBT) cho khách hàng thanh toán trước 95% giá trị tạm tính của căn hộ

Điều kiện áp dụng: Khách hàng có trách nhiệm thanh toán đầy đủ giá trị theo mức hưởng chiết khấu trong kỳ thanh toán đầu tiên và không quá 15 ngày kể từ ngày đặt cọc thiện chí.

Chính sách với khách hàng giao dịch nhiều sản phẩm

  • Chiết khấu 2% giá trị tạm tính của căn hộ (không bao gồm VAT và KPBT) cho khách hàng giao dịch thành công từ đủ 3 (ba) căn hộ đến đủ 4 (bốn) căn hộ
  • Chiết khấu 3% giá trị tạm tính của căn hộ (không bao gồm VAT và KPBT) cho khách hàng giao dịch thành công từ đủ 5 (năm) căn hộ trở lên

Điều kiện áp dụng:

Khách hàng có thể bao gồm Tứ thân phụ mẫu; con đẻ; anh chị em ruột. (Khách hàng có nghĩa vụ chứng minh theo yêu cầu của Chủ đầu tư, không áp dụng với con nuôi và bố mẹ nuôi)

Chính sách có hiệu lực từ ngày 5/10/2019 cho đến khi có thông báo mới của Chủ đầu tư.

Chính sách đặc biệt

Nội dung:

  • Tặng 01 chuột vàng/01 căn hộ giao dịch thành công có diện  tích thông thủy dưới 70m2.
  • Tặng 01 viên kim cương và 01 chuột vàng/01 căn hộ giao dịch thành công có diện tích thông thủy từ đủ 70m2 trở lên.

Thời gian áp dụng:

Chính sách được áp dụng với khách hàng đặt cọc thành công từ ngày 18/11/2019 đến hết ngày mở bán tại Hà Nội hoặc theo thông báo từ Chủ đầu tư tùy điều kiện nào đến trước. Chính sách này độc lập với chính sách bán hàng và các chính sách đang áp dụng cho CVTV hiện hành của Chủ đầu tư.

Điều kiện áp dụng:

Khách hàng ký Hợp đồng Mua bán với Chủ đầu tư và thanh toán đầy đủ đầu tiên, tối thiể 15% giá trị tạm tính của căn hộ (bao gồm VAT) trong vòng 7 ngày kể từ ngày đặt cọc thành công.

Tổng quan về dự án Wyndham Soleil DaNang

Wyndham Soleil DaNang là tổ hợp khách sạn và condotel 5 sao đẳng cấp bậc nhất. Dự án bao gồm 4 tòa tháp cao từ 50 – 57 tầng với thiết kế độc bản. Hiện nay, khu tổ hợp được quản lý và vận hành bởi Wyndham Hotel Group – một trong những tập đoàn khách sạn nổi tiếng của Mỹ. Ý tưởng thiết kế mô phỏng những con sóng biển là sự giao thoa giữa trời và đất. Những tòa tháp hiện lên như rạn san hô vĩnh cửu soi sáng Biển Đông.

Vị trí kết nối của dự án

Dự án tọa lạc tại vị trí kết nối giao thông đắc địa, giao lộ Phạm Văn Đồng và Võ Nguyên Giáp. Cách bãi biển Mỹ Khê chưa đến 100m, khu tổ hợp dễ dàng di chuyển đến các điểm hẹn du lịch của thành phố. Nằm tại vị trí trung tâm nơi đông đúc dân cư và sầm uất bậc nhất của Đà Nẵng, Soleil Ánh Dương hứa hẹn sẽ là biểu tượng mới của thành phố này.

wyndham-soleil-danang

Tầm nhìn hướng biển và bao quát trọn vẹn cảnh quan kiến trúc cảu thành phố là những tiêu điểm thu hút các nhà đầu tư tiềm năng. Điểm nhấn của dự án là cầu kính trên không nối giữa các tòa tháp.

Mang đến tiện ích đẳng cấp

Khách hàng có cơ hội sở hữu căn hộ và trải nghiệm những tiện ích bậc nhất tại Đà Nẵng. Dự án đạt kỷ lục tòa nhà có nhiều thang máy nhất Việt Nam (21 thang máy). Hơn nữa, Soleil sở hữu đến 8 bể bơi vô cực giúp khách hàng tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng tốt nhất. Bên cạnh đó cũng phải kể đến những tiện ích hấp dẫn khác như phòng tập gym, spa, yoga… TTTM và khu mua sắm đẳng cấp với nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau.

Dự án Wyndham Soleil DaNang đang là tâm điểm trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Khu tổ hợp đem lại giá trị thật và sinh lời hấp dẫn. Bên cạnh các chính sách hỗ trợ, Chủ đầu tư còn đưa ra nhiều chính sách hấp dẫn khác dành riêng cho khách hàng khi đầu tư vào dự án.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here