Vincom shophouse Thái Bình – Tập đoàn VinGroup – Chung Cư Thái Bình

0
1849

Mở bán Vincom Shophouse Thái Bình

Dự án Vincom Shophouse Thái Bình được ra mắt vào ngày 23/02/2016 bởi Công ty TNHH Kinh doanh BDS thuộc tập đoàn Vingroup đây là khu nhà phố thương mại đầu tiên của Thái Bình.

Sự kiện mở bán Vincom Shophouse Thái Bình được diễn ra vào 05/03/2016 tại khách sạn Dầu Khí thái Bình thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, giới đầu tư, kinh doanh.

Giá bán Vincomes Shophouse Thái Bình
Giá bán Vincomes Shophouse Thái Bình

Vincom Shophouse Thái Bình nằm ở nút giao thông quan trọng nối liên các tuyến đường huyết mạch, nới tiếp giáp các khu phố nhộn nhịp bậc nhất ở Thái Bình Như Lý Bôn, Đốc Ngưỡng, Lê Lợi, các trường học, bệnh viện, các cơ quan hành chính…tạo điều kiện tốt cho cách hoạt động giao thương, trao đổi mua bán tạo nguồn thu nhập lớn và ổn định cho các chủ đầu tư.

TTTM Vincomes Shophouse Thái Bình
TTTM Vincomes Shophouse Thái Bình
Ưu đãi vượt trội từ chủ đầu tư của Vincomes Shophouse Thái Bình
Ưu đãi vượt trội từ chủ đầu tư của Vincomes Shophouse Thái Bình

Ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng cho đợt mở bán đầu tiên:

  • Đối với những khách hàng có nhu cầu vay vốn khi nhà sẽ được hỗ trỡ vay tới 50 % giá trị nhà với lãi suất là 0% trong vòng 12 tháng và thời hạn lên đến 25 năm.
  • Khách hàng khi mua nhà tại phố Vincom Shophouse đều được miễn phí dịch vụ 1 năm kèm theo đó là được sử dụng rất nhiều tiện ích tại khu TTTM Vincom Plaza Lý Bôn – Thái Bình.
  • 15 khách hàng mua nhà đầu tiên sẽ được sẽ được tặng 5 voucher 01 đêm nghỉ dưỡng tại vinpearl Hạ Long resort hoặc Vinpearl Phú Quốc resort

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here