Vincom Shophouse – Đại lý phân phối chính thức chủ đầu tư VinGroup

1
952

Giới thiệu dự án Vincom Shophouse Thái Bình

Đại lý phân phối chính thức Vincoms Shophouse Lý Bôn Thái Bình
Đại lý phân phối chính thức Vincoms Shophouse Lý Bôn Thái Bình

Dự án Vincom Shophouse ngày từ khi bắt đầu ra mắt dự án đến khi đưa vào hoạt động đã thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Sở dĩ, khi mở bán vincom Shophouse Thái Bình thu hút được sự quan tâm lớn đến như vậy vì đây là khu tổ hợp TTTM -nhà phố đầu tiên tại thành phố Thái Bình và đặc biệt dự án này  nằm ở vị trí vàng khu phố Lý Bôn sầm uất  là trung tâm của Thái Bình và là nơi giao lưu phát triển kinh tế, văn hóa xã hội. Một lý do cũng rất quan trọng là Vincom Shophouse hội tụ được những yếu tố tạo nên giá trị cao của dự án như: vị trí vàng, quy hoạch hợp lý, tích hợp nhiều tiện ích, mức giá bán hấp dẫn.

Vincoms Shophouse Lý Bôn Thái Bình
Vincoms Shophouse Lý Bôn Thái Bình

Dự án được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Vingroup, một trong tập đoàn lớn có nhiều năm kinh nghiệm trong phát triển các sự án nhà ở. Ngay từ những bản thiết kế đầu tiên Vincom Shophouse Thái Bình đã cho thấy đây là dự án đầy tiềm năng từ quy hoạch, thiết kế, vị trí đế những tiện ích nổi bật mà không thua kém bất kỳ các khu TTTM khác tại các thành phố lớn như Hà Nội Hay thành Phố Hồ Chí Minh.

TTTM Vincomes Shophouse Thái Bình
TTTM Vincomes Shophouse Thái Bình

Vincom Shophouse được thiết kết với lối kiến trúc đẹp mắt, mang hơi hướng cổ điển, hạ tầng hiện đại là sự nâng cấp, cải tiến mô hình nhà phố truyền thống với mô hình kinh doanh nổi bật tạo nên một diện đầy mới mẻ cho TP Thái Bình. Vincom Shophouse bao gồm:

  • Khu TTTM có diện tích 2.701 m2 với là nơi hội tự của các thương hiệu lớn hàng đầu trong và ngoài nước, các khu mua sắm đẳng cấp từ các siêu thị tiêu dùng, siêu thị điện máy đến các khu ẩm thục, vui chơi giải tri…đều rất hiện đại và tiện dụng đáp ứng đủ nhu cầu mua sắp tiêu dùng, vui chơi của hầu hết mọi lứa tuổi
  • Khu nhà phố Shophouse với diện tích 4.814 m2 có 57 căn, mỗi căn có diện tích từ 75 m2 đến 215m2  với mặt tiền 5m, tầng một phục vụ các hoạt động kinh doanh thương mại, tầng trên là không gian sống hiện đại, tiện nghi nhất. Hai chức năng được quy hoạch hợp lý vừa gắn kết vừa tách biệt, phù hợp bới đặc điểm văn hóa, thói quen sinh hoạt đồng thời cũng đảm bảo được tính hiệu quả kinh tế.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0912.330.038

Hoặc gửi qua Email:  Contacts@vhgland.vn

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here