Tiến độ dự án Movenpick Cam Ranh Resort – Eurowindow Holding

0
414

Dự án Movenpick Cam Ranh Resort – Tổ hợp nghỉ dưỡng “độc nhất vô nhị” sở hữu “tầm nhìn triệu đô” với 100% biệt thự và căn hộ Codotel hướng biển và nhìn thấy biển – Dự án đầu tiên tại Việt Nam được gắn thương hiệu Movepick đẳng cấp quốc tế của Tập đoàn Movenpick Hotels & Resort trong quá trình khai thác, vận hành và chuyển nhượng.

tổng quan dự án Movenpick Cam Ranh Resort
                                             Tổng quan Movenpick Cam Ranh Resort

Là dự án nghỉ dưỡng 5 sao hạng “thương gia” của Chủ đầu tư Eurowindow Holding danh tiếng, Movenpick Cam Ranh Resort được xem là tâm điểm của thị trường bất động sản Khánh Hòa ngay từ khi được công bố.

Với thiết kế so le và chênh lệch về độ cao 3,5m, 121 biệt thự Movenpick không chỉ sở hữu tầm nhìn hướng biển mà tất cả các phòng chức năng: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp đều nhìn được ra biển.

Cùng với đó, từ kiến trúc hướng Đông, 132 căn hộ mô hình Condotel 5 sao tại đây cũng mang tới cho chủ sở hữu một tầm nhìn khoáng đạt về phía đại dương, ở trong căn hộ mà như hòa vào sự “hoang dã” của thiên nhiên, biển ở ngoài xa mà cảm giác chỉ đưa tay qua ô cửa là có thể với tới.

Đến thời điểm hiện tại, dự án Movenpick Cam Ranh Resort đang được các nhà thầu khẩn trương thi công xây dựng. Trong đó, 100% Movenpick Villas đã xong phần xây thô và đi vào giai đoạn hoàn thiện, khu Condotel đạt gần 80% hạng mục xây thô.

tiến độ dự án Movenpick Cam Ranh Resort
         Chuỗi biệt thự của dự án Movenpick Cam Ranh Resort đang trong quá trình hoàn thiện

tiến độ dự án Movenpick Cam Ranh Resort 01tiến độ dự án Movenpick Cam Ranh Resort 02

tiến độ dự án Movenpick Cam Ranh Resort 03
                          Tòa căn hộ Movenpick Cam Ranh Resort đã xây dựng được 80%

Movenpick Cam Ranh Resort từ góc nhìn đầu tư

Lợi nhuận và tiềm năng tương lai là yếu tố luôn được quan tâm hàng đầu đối với bất cứ ai có “manh nha” rót vốn vào dự án bất động sản nghỉ dưỡng.

Movenpick Cam Ranh cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Cùng dòng sản phẩm với nhiều dự án khác trong cùng phân khúc nhưng dự án Movenpick Bãi Dài lại có sức cuốn hút đến diệu kỳ bằng những quyết sách táo bạo, mà theo giới đầu tư, nó xuất phát từ 6 yếu tố:

  1. Movenpick Cam Ranh Resort được hình thành bởi chủ đầu tư Eurowindow Holding uy tín. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm về tiến độ bàn giao.
  2. Movenpick Cam Ranh mang đến cam kết lợi nhuận khủng khi được tiếp quản bởi Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu Cthế giới: Cam kết chia sẻ lợi nhuận không dưới 10%/năm trong 10 năm (đối với Movenpick Villas), không dưới 10%/năm trong 5 năm đối với Movenpick Condotel – Mức cam kết cao nhất thị trường BĐS nghỉ dưỡng.
  3. Movenpick Cam Ranh là dự án đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được Ngân hàng VP Bank bảo lãnh mức lợi nhuận cam kết: tối thiểu 9%/năm trong 10 năm (đối với Movenpick Villas), tối thiểu 9%/năm trong 5 năm (đối với Movenpick Condotel).
  4. Movenpick Cam Ranh là dự án mang đến cho chủ sở hữu chính sách nghỉ dưỡng lý tưởng trong căn hộ/biệt thự của mình: lên đến 180 ngày/năm tại Movenpick Cam Ranh Resort hoặc phòng tương đương do Đơn vị quản lý chỉ định.
  5. Movenpick Cam Ranh là dự án nghỉ dưỡng chủ sở hữu có thể trao đổi kỳ nghỉ của mình tại hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng Movenpick Hotels & Resort tại Việt Nam và thế giới.
  6. Movenpick Cam Ranh Resort là dự án được đảm bảo chất lượng chuẩn 5 sao quốc tế. Được gắn thương hiệu Movenpick cả trong quá trình chuyển nhượng.

Với tiến độ khẩn trương và chỉn chu trong từng quy trình xây dựng, Movenpick Cam Ranh Resort dự kiến sẽ ra mắt và bàn giao cho khách hàng vào quý IV/2017.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here