Tiến độ Dự án Movenpick Cam Ranh Resort – Eurowindow Holding

0
1961

 Mövenpick Cam Ranh Resort sẽ đi vào hoạt động – Quý IV/2018

—————————————————————–

Hiện nay dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện, dự kiến sẽ khánh thành và đưa vào hoạt động chính thức trong quý IV/2018. Nằm tại vị trí trung của Bãi Dài, quần thể nghỉ dưỡng đi vào hoạt động hứa hẹn sẽ mang lại điểm sáng và tạo nên sự sầm uất cho khu du lịch Bắc Bán đảo Cam Ranh và Khánh Hòa.

Với sự uy tín và nỗ lực của chủ đầu tư cùng các nhà thầu, tiến độ Movenpick Cam Ranh,  tiến độ thi công dự án luôn được đẩy mạnh và thực hiện sát sao đáp ứng chất lượng và theo đúng kế hoạch đề ra. Hiện nay, các hạng mục chính của dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện cuối cùng.

Dự án Movenpick Cam Ranh Resort – Tổ hợp nghỉ dưỡng “độc nhất vô nhị” sở hữu “tầm nhìn triệu đô” với 100% biệt thự và căn hộ Codotel hướng biển và nhìn thấy biển – Dự án đầu tiên tại Việt Nam được gắn thương hiệu Movepick đẳng cấp quốc tế của Tập đoàn Movenpick Hotels & Resort trong quá trình khai thác, vận hành và chuyển nhượng.

tổng quan dự án Movenpick Cam Ranh Resort
                                             Tổng quan Movenpick Cam Ranh Resort

Là dự án nghỉ dưỡng 5 sao hạng “thương gia” của Chủ đầu tư Eurowindow Holding danh tiếng, Movenpick Cam Ranh Resort được xem là tâm điểm của thị trường bất động sản Khánh Hòa ngay từ khi được công bố.

Đăng ký nhận Bảng hàng, Chính sách dự án:

Với thiết kế so le và chênh lệch về độ cao 3,5m, 121 biệt thự Movenpick không chỉ sở hữu tầm nhìn hướng biển mà tất cả các phòng chức năng: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp đều nhìn được ra biển.

Ảnh khu biệt thự Movenpick Cam Ranh đã hoàn thiện
                   Ảnh khu biệt thự Movenpick Cam Ranh – đã hoàn thiện
Tiến độ biệt thự, condotel Movenpick Nha Trang
                   Ảnh Tổng quan Movenpick Cam Ranh – Nhìn từ tòa Condotel

Cùng với đó, từ kiến trúc hướng Đông, 132 căn hộ mô hình Condotel 5 sao tại đây cũng mang tới cho chủ sở hữu một tầm nhìn khoáng đạt về phía đại dương, ở trong căn hộ mà như hòa vào sự “hoang dã” của thiên nhiên, biển ở ngoài xa mà cảm giác chỉ đưa tay qua ô cửa là có thể với tới.

Đến thời điểm hiện tại, Tiến độ Movenpick Cam Ranh Resort đang được các nhà thầu khẩn trương thi công xây dựng. Trong đó, 100% Movenpick Villas đã xong phần xây thô và đi vào giai đoạn hoàn thiện, khu Condotel đạt gần 90% hạng mục xây thô.

Movenpick Cam Ranh Resort từ góc nhìn đầu tư

Lợi nhuận và tiềm năng tương lai là yếu tố luôn được quan tâm hàng đầu đối với bất cứ ai có “manh nha” rót vốn vào dự án bất động sản nghỉ dưỡng.

Tiến độ dự án movenpick cam ranh tháng 6/2018
                              Toàn cảnh – Movenpick Cam Ranh – Nhìn từ Vịnh Cam Ranh

Movenpick Cam Ranh cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Cùng dòng sản phẩm với nhiều dự án khác trong cùng phân khúc nhưng dự án Movenpick Bãi Dài lại có sức cuốn hút đến diệu kỳ bằng những quyết sách táo bạo, mà theo giới đầu tư, nó xuất phát từ 6 yếu tố:

  1. Movenpick Cam Ranh Resort được hình thành bởi chủ đầu tư Eurowindow Holding uy tín. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm về tiến độ bàn giao.
  2. Movenpick Cam Ranh mang đến cam kết lợi nhuận khủng khi được tiếp quản bởi Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu Cthế giới: Cam kết chia sẻ lợi nhuận không dưới 10%/năm trong 10 năm (đối với Movenpick Villas), không dưới 10%/năm trong 5 năm đối với Movenpick Condotel – Mức cam kết cao nhất thị trường BĐS nghỉ dưỡng.
  3. Movenpick Cam Ranh là dự án đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được Ngân hàng VP Bank bảo lãnh mức lợi nhuận cam kết: tối thiểu 9%/năm trong 10 năm (đối với Movenpick Villas), tối thiểu 9%/năm trong 5 năm (đối với Movenpick Condotel).
  4. Movenpick Cam Ranh là dự án mang đến cho chủ sở hữu chính sách nghỉ dưỡng lý tưởng trong căn hộ/biệt thự của mình: lên đến 180 ngày/năm tại Movenpick Cam Ranh Resort hoặc phòng tương đương do Đơn vị quản lý chỉ định.
  5. Movenpick Cam Ranh là dự án nghỉ dưỡng chủ sở hữu có thể trao đổi kỳ nghỉ của mình tại hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng Movenpick Hotels & Resort tại Việt Nam và thế giới.
  6. Movenpick Cam Ranh Resort là dự án được đảm bảo chất lượng chuẩn 5 sao quốc tế. Được gắn thương hiệu Movenpick cả trong quá trình chuyển nhượng.

Đăng ký nhận Bảng hàng, Chính sách dự án:

Tham khảo ngay: >>Chính sách bán hàng dự án Movenpick Condotel Cam Ranh Resort

Tiến độ Movenpick Cam Ranh Resort – Tháng 6/2018

Với tiến độ khẩn trương và chỉn chu trong từng quy trình xây dựng, Movenpick Cam Ranh Resort dự kiến sẽ ra mắt và bàn giao cho khách hàng vào quý IV/2018.

Một số – Hình ảnh “Tiến độ Movenpick Cam Ranh” – mới nhất Tháng 6/2018:

Tiến độ thi công – Làng Thụy Sĩ

Các biệt thự biển đã hoàn thiện cả nội thất 5 sao bên trong

Nội thất biệt thự Movenpick Cam Ranh

Nội thất Biệt thự mẫu – Chuẩn 5 sao Movenpick

Nội thất biệt thự movenpick nha trang

Nội thất Villas 5 sao Movenpick – Tinh tế sang trọng tới từng chi tiết

Nội thất Phòng khách vô cùng sang trọng, đẳng cấp

Khuôn viên Biệt Thự Movenpick

Nội thất biệt thự Movenpick – đã hoàn thiện

Cận cảnh – Biệt thự Movenpick Cam Ranh

 

 

                     Khu biệt thự view biển Movepick – đã hoàn thiện Full nội thất

Tiến độ biệt thự, condotel Movenpick Nha Trang                   Ảnh tổng quan từ Tòa Condotel – Movenpick Nha Trang

Mọi thông tin chi tiết : Bảng hàng, Chính sách, Tiến độ,… Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 098.9943.060 (Mr Long)

Đăng ký nhận Bảng hàng dự án:  https://goo.gl/ftLJ76

Facebook: https://www.facebook.com/movenpickcamranhresort/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here