The Moon village – resort Hòa Bình

0
361

The Moon village – resort Hòa Bình – Bạn đã biết?

Biệt thự nghỉ dưỡng ven đô 2018-2020 đang là một trong các xu hướng hàng đầu của giới đầu tư bất động sản.hòa mình vào thiên nhiên The Moon Village Resort - Hoà BìnhThay vì sống trong những căn nhà mặt phố nhộn nhịp, ồn ào, khói bụi tấp nập xe cộ dần người ta có xu hướng tìm về với không gian yên tĩnh, trong lành và gần gũi thiên nhiên vùng ven đô như một cách thể hiện đẳng cấp, nâng cao giá trị sống và trải nghiệm cho con cái của mình.

không gian yên bình The Moon Village Resort - Hoà Bình

Tiềm năng dự án The Moon village Hòa Bình

Hội tụ đầy đủ các yếu tố tiềm năng như xu thế phát triển của xã hội, chỉ với khoảng 105 ngày nghỉ cuối tuần/năm và thời gian di chuyển khoảng 90’ cả đi và về thì riêng Hà Nội mỗi người dân có nhu cầu đi nghỉ khoảng 20-30 lần/năm theo tổng cục Thống kê. Để đáp ứng đủ cho nguồn cầu thì cần tối thiểu 50.000 phòng nghỉ mới đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng riêng của người Hà Thành.

Cơ sở hạ tầng đang được đầu tư mạnh ở Hòa Bình

Tọa lạc tại vị trí đắc địa phía Tây, cửa ngõ du lịch Tây Bắc, nằm tại mặt đường cao tốc Hòa Lạc kéo dài lên thẳng thành phố Hòa Bình, The Moon village – resort Hòa Bình khẳng định tiềm năng tăng giá vô cùng to lớn. Với khoảng cách di chuyển chưa tới 30 phút từ Big C quả thực đây là nơi xứng đáng là ngôi nhà thứ hai lý tưởng cho đẳng cấp giới thượng lưu Hà Thành.

Các dự án lớn chuẩn bị đầu tư vào Hòa BìnhThừa hưởng những tiện ích của vùng, nằm giữa 2 sân Golf lớn Sân Golf Phượng Hoàng và Sân Golf Course Geleximco Hòa Bình kéo theo sự phát triển nghỉ dưỡng như Xanh Villas, Phú Mỹ Hưng Hòa Bình… kèm theo đó là rất nhiều dự án lớn chuẩn bị được đầu tư triển khai. The Moon Village Resort – Hoà Bình sẽ là điểm đến lý tưởng không chỉ dành riêng cho người dân Hà Thành.

Hòa Bình các dự án lớn chuẩn bị được đầu tư

Liên hệ ngay để cập nhật thông tin mới nhất về dự án The Moon village – resort Hòa Bình.

Đăng ký nhận thông tin mới nhát từ dự án: Tại đây

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here