Novotel Villas: “Hiện thực hóa” giấc mơ sinh lời trước biển

1
1411

Lần đầu tiên tại Việt Nam khách hàng có thể tự hào khi sở hữu “ngôi nhà thứ hai” Novotel Villas đẳng cấp – biệt thự nghỉ dưỡng gắn với thương hiệu quốc tế Novotel của Tập đoàn Accor danh tiếng.

Hấp lực khó cưỡng

Sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng vốn đã sang, nhưng nắm trong tay các biệt thự nghỉ dưỡng được gắn với các thương hiệu quốc tế lại càng… sang chảnh. Thậm chí, là chủ nhân của một căn biệt thự thương hiệu Novotel hay Hyatt cũng đồng nghĩa với việc đẳng cấp của họ sẽ được nâng lên một bậc trong mắt bạn bè và đối tác, và hoàn toàn có thể tự hào về điều đó.

Tổng quan Sonasea Villas & Resort

Thêm vào đó, theo các chuyên gia tư vấn bất động sản, người mua biệt thự nghỉ dưỡng có gắn với thương hiệu khách sạn quốc tế sẽ thu được nhiều lợi ích hơn hẳn so với các dự án “thường thường bậc trung”. Trước hết, đó là chất lượng thiết kế, xây dựng, dịch vụ và tiện ích được đảm bảo và luôn duy trì theo tiêu chuẩn khắt khe của tập đoàn quản lý. Cũng nhờ vậy, người mua hưởng lợi lớn từ thu nhập cho thuê, và có cơ hội gia tăng giá trị vốn.

Nghiên cứu của Công ty tư vấn Knight Frank và Graham Associates đều cho thấy, dự án có thương hiệu quốc tế có thể được sang nhượng với giá cao hơn 20-30% so với dự án không có thương hiệu, đồng thời cũng mang lại thu nhập cho thuê cao hơn vì luôn duy trì giá cho thuê và tỷ lệ lấp đầy cao, kể cả trong mùa thấp điểm.

Đó là chưa kể, với kinh nghiệm dày dặn, các tập đoàn quản lý khách sạn quốc tế hiểu rõ năng lực chủ đầu tư cũng như nắm rõ triển vọng kinh doanh của dự án tốt hơn bất cứ ai. Bởi thế, những người mua bất động sản – hầu như là người “ngoại đạo” về kinh doanh khách sạn – có thể chỉ cần nhìn vào thương hiệu quốc tế đó là có thể dự đoán mức độ kinh doanh thành công của dự án.

nội thất Novotel Villas

Thực tế, để được các tập đoàn quản lý lớn “gật đầu” không dễ. Bởi thế, một khi được các thương hiệu quốc tế “bắt tay”, cũng có nghĩa có là dự án tốt và nhiều tiềm năng.

Ông Đoàn Văn Bình, Chủ tịch CEO Group chia sẻ, những tập đoàn lớn luôn coi trọng uy tín và thương hiệu nên rất khắt khe trong việc lựa chọn đối tác sao cho “xứng tầm đẳng cấp”. Để lọt mắt xanh của các tập đoàn quản lý khách sạn thế giới, trước hết chủ đầu tư dự án phải có năng lực phát triển dự án và tiềm lực mạnh, tiếp đó dự án phải đáp ứng được hàng nghìn tiêu chuẩn khắt khe về thiết kế, xây dựng, nội thất, dịch vụ… của những tập đoàn này.

Vì thế, mặc dù đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang bùng nổ, nhưng chỉ có một vài dự án được gắn thương hiệu quốc tế, trong đó có khu biệt thự nghỉ dưỡng Novotel Villas của CEO Group tại Phú Quốc.

Hiện thực giấc mơ sinh lời trước biển

Năng lực, tiềm lực cũng như tầm nhìn của CEO Group đã vượt qua sự thẩm định của Accor.

Dự án đầu tay của CEO Group tại Phú Quốc đi vào hoạt động là khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort với gần 400 phòng. Dự án này được hoàn thành xây dựng trong vòng hơn một năm và đã trở thành khu nghỉ dưỡng thương hiệu Novotel đầu tiên trên thế giới, đồng thời cũng là khu nghỉ dưỡng thương hiệu quốc tế đầu tiên trên Đảo Ngọc.

Biệt thự biển Novotel Villas

Là kết quả của cái bắt tay thành công đầu tiên giữa CEO Group và Accor, Novotel Phu Quoc Resort đã trở thành khu nghỉ dưỡng kiểu mẫu để các đối tác khác trong khu vực Đông Nam Á sang học tập kinh nghiệm triển khai. Đồng thời, cũng là cơ sở để Accor tiếp tục “gật đầu” quản lý khu biệt thự nghỉ dưỡng Novotel Villas.

Và một lần nữa, Novotel Villas khẳng định vị thế tiên phong khi trở thành khu biệt thự nghỉ dưỡng thương hiệu Novotel đầu tiên trên thế giới được phép chuyển nhượng cho khách hàng cá nhân sở hữu. Điều đó đồng nghĩa với chất lượng xây dựng, thiết kế, nội thất, dịch vụ và tiện ích của Novotel Villas đều thoả mãn, thậm chí vượt tiêu chuẩn khắt khe do Accor đặt ra.

Novotel Villas có tổng số 96 biệt thự loại 3-5 phòng ngủ, có bếp và phòng khách, bể bơi và sân vườn riêng. Chủ nhân và khách thuê biệt thự được hưởng những tiện ích khách sạn 5 sao ngay trong nội khu, với 2 bể bơi ngoài trời, pool bar, nhà hàng Tropicana, spa, phòng gym và spa, khu vui chơi trẻ em, chưa kể hàng chục tiện ích đẳng cấp của Novotel Phu Quoc Resort.

Nội thất Novotel villas

Dưới sự quản lý của Accor, chủ nhân Novotel Villas không những được tận hưởng kỳ nghỉ thượng lưu tiêu chuẩn quốc tế, mà còn yên tâm về chất lượng bảo trì biệt thự luôn như mới theo chuẩn quốc tế và khả năng sinh lời cũng như cơ hội gia tăng giá trị vốn theo thời gian.

CEO Group đã rất “tinh tường” khi lựa chọn Accor quản lý khu biệt thự nghỉ dưỡng này, vì đây là tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất châu Âu, hiện đang quản lý 4.100 khách sạn với 500.000 phòng trên 90 quốc gia. Hệ thống đặt phòng Accor TARS được coi là hệ thống đặt phòng trực tuyến có hiệu quả cao, tối ưu hoá doanh thu và quản lý.

Bên cạnh lượng khách trung thành lớn, hệ thống tiếp thị rộng khắp và hàng chục nghìn đại lý du lịch trên toàn cầu đảm bảo Novotel Villas có nguồn khách phong phú, đặc biệt là khách châu Âu có mức chi tiêu cao.

tiện ích Novotel Villas

Một bằng chứng thực tế là từ 2016, Novotel Phu Quoc Resort đã ký với hãng lữ hành lớn nhất châu Âu là TUI Nordic từ tháng 11 đến tháng 4 hàng năm đưa khách bay thẳng từ Stockholm (Thụy Điển) sang Novotel Phu Quoc Resort nghỉ đông với lượng phòng bình quân/ngày là 100 phòng.

Chính vì thế, Novotel Villas mang lại cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả và bền vững, với cam kết chủ nhân được trả lợi tức hấp dẫn ở mức hấp dẫn 9%/năm trong 9 năm đầu, nhận ngay lợi nhuận 3 năm đầu.

Giá bán hợp lý từ chủ đầu tư cộng hưởng với dịch vụ quản lý chuyên nghiệp của Accor còn hứa hẹn mang lại sự gia tăng giá trị vốn hấp dẫn cho chủ nhân Novotel Villas, nhất là khi Phú Quốc sớm trở thành đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt đầu tiên của cả nước.

Theo Diễn dàn doanh nghiệp

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here