Novotel Phu Quoc Resort “đắc thắng” với 5 giải thưởng lớn

4
1906

Với thiết kế độc đáo, tiện ích đẳng cấp và vị trí thuận tiện, khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort đã giành 5 giải lớn tại VPA 2016, trở thành dự án có sức hút mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Lần đầu tiên tham gia Vietnam Property Awards (VPA), thuộc hệ thống giải thưởng bất động sản châu Á Asia Property Awards, khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort do CEO Group đầu tư đã xuất sắc giành tới 5 giải thưởng tại VPA 2016.

giải thưởng Novotel Phu Quoc resort
Ông Trần Đạo Đức – đại diện chủ đầu tư CEO Group nhận giải thưởng tại hạng mục Khách sạn có thiết kế kiến trúc đẹp nhất.

Lễ trao giải Vietnam Property Awards lần thứ hai do Property Report tổ chức đã công bố 22 danh mục giải thưởng cho các hạng mục nhà ở, khu thương mại và khu nghỉ dưỡng. Trong đó, Novotel Phu Quoc Resort vượt qua rất nhiều thương hiệu lớn để có mặt tại các hạng mục: “Khách sạn có thiết kế kiến trúc đẹp nhất”; “Khách sạn có thiết kế nội thất đẹp nhất”; “Dự án thân thiện với môi trường”; “Dự án khu thương mại tốt nhất (khách sạn)” và “Dự án có thiết kế kiến trúc cảnh quan đẹp nhất”.

Ngoài ra, với thiết kế độc đáo, tiện ích đẳng cấp, vị trí thuận tiện, Novotel Phu Quoc Resort đồng thời được đánh giá cao tại các hạng mục còn lại.

khu nghi dưỡng Sonasea Villas & Resort Phú Quốc

VPA được xem là giải thưởng bất động sản danh giá nhất hiện nay tại Việt Nam nhằm vinh danh các doanh nghiệp, dự án bất động sản có đóng góp cho sự phát triển chung của thị trường và có những thiết kế xuất sắc mang tính đột phá về ý tưởng cũng như ứng dụng.

Để lọt vào vòng chung kết, Novotel Phu Quoc Resort đã trải qua những vòng chấm điểm nghiêm túc và sát sao của hội đồng giám khảo địa phương và Trung ương, dưới sự giám sát của Tổ chức BOD độc lập.

Novotel Phu Quoc Resort là khu nghỉ dưỡng đầu tiên trong chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng của CEO Group tại Việt Nam. Sự hòa quyện giữa yếu tố chỉn chu, sang trọng theo tinh thần Nhật Bản với dấu ấn địa phương được các kiến trúc sư tài hoa của Kume Asia thổi hồn vào từng đường nét thiết kế tại Novotel Phu Quoc Resort, mang lại sự độc đáo trong kiến trúc, cảnh quan.

khu phức hợp Novotel Phu Quoc resort

Với mật độ xây dựng thấp (dưới 20%), diện tích cây xanh, mặt nước lớn được kết hợp hài hòa với nhiều loại cây cối, hoa cỏ phong phú, giúp du khách cảm nhận sự an nhiên khi nghỉ dưỡng tại đây. Đây chính là yếu tố được hội đồng giám khảo đánh giá cao, đưa Novotel Phu Quoc Resort lọt vào hạng mục dự án thân thiện với môi trường, một trong những hạng mục có tiêu chuẩn cao nhất tại VPA.

Là khu nghỉ dưỡng có quy mô số phòng lớn nhất trong hệ thống Accor tại Việt Nam, là Novotel Resort đầu tiên trong hệ thống Accor tại Việt Nam, đồng thời là khu nghỉ dưỡng đầu tiên trong hệ thống nghỉ dưỡng của CEO, Novotel Phu Quoc Resort sẽ mang đến nhiều trải nghiệm đáng nhớ cho du khách khi đến với đảo ngọc.

Novotel Phu Quoc Resort có công suất phòng luôn đáp ứng nhu cầu của các đoàn khách trong và ngoài nước. Đặc biệt, dịp hè này, Novotel đang áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm kỳ nghỉ đẳng cấp với mức giá chỉ từ 1,98 triệu đồng một đêm tại khu nghỉ dưỡng giành được nhiều đánh giá cao của hội đồng giám khảo Vietnam Property Awards 2016.

Theo VnExpress

4 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here