Mua vincom Shophouse Thái Bình – những điều cần biết

1
1687

Đầu tư Vincom Shophouse Thái Bình

Ngày 23/2/ 2016 tập toàn Vingroup đã cho ra mắt dự án  Vincom Shophouse Thái Bình. Đây là khu TTTM – nhà phố hiện đại đầu tiên tại Thái Bình bao gồm khu trung tâm thương mại, khu nhà phố Shophouse đa năng, khu vui chơi giải trí, dịch vụ hàng đầu . Dự án được kỳ vọng sẽ là khu khu trung tâm thương mại bậc nhất của tỉnh thái bình và mảnh đất đầy tiềm năng cho các chủ đầu tư thông minh. Vậy vincom Shophouse có những ưu điểm gì mà được kỳ vọng như vậy và khách hàng khi mua vincom Shophophouse Thái Bình sẽ được hưởng những quyền lợi gì?

Giá bán Vincomes Shophouse Thái Bình
Giá bán Vincomes Shophouse Thái Bình

Mua Vincom Shophouse và những thông tin khách hàng nên biết

Trước khi mua Vincom Shophouse Thái Bình khách hàng cần nắm rõ những thông tin sau:

Vincom shophouse Thái Bình là dự án được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Vingroup một trong những nhà đầu tư nổi tiếng và dày dặn kinh nghiệm trên thị trường BĐS. Vingroup đã có nhiều dự án thành công gây được tiếng vang lớn đối trong giới BSĐ vì vậy các dự án của vingroup rất được các chủ đầu tư quan tâm và lưu ý.

TTTM Vincomes Shophouse Thái Bình
TTTM Vincomes Shophouse Thái Bình

 – Vincom shophouse  là dự án được xây dựng trên diện tích 12. 236m2 bao gồm 2.701m2 khu TTTM và 4.814 m2 các căn hộ thương mại (shophouse). Trong đó, có 57 căn hộ Shophouse với nhiều loại nhà khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Không gian sống bên trong được chia làm 2 chức năng bao gồm 5m mặt tiền rất thuận lợi cho kinh doanh. các khoảng không gian xanh, các khu sân chơi cũng được bố trí hợp lý mang đến môi trưởng sống trong lành, xanh sạch đẹp, đồng thời tạo điều kiện cho hoạt động kinh doanh phát triển.

Mở bán Vincoms Shophouse Thái Bình
Mở bán Vincoms Shophouse Thái Bình

Vincom Shophouse nằm liên kề với khu TTTM nơi hội tụ của các thương tên tuổi về thời trang, tiêu dùng, âm thực. Ngoài ra, Vincom Shophouse còn có khu giáo dục, rạp chiếu phim, các khu giải trí, cùng với đó là các dịch vụ tiền ích kèm theo…nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân.

Ưu đãi vượt trội từ chủ đầu tư của Vincomes Shophouse Thái Bình
Ưu đãi vượt trội từ chủ đầu tư của Vincomes Shophouse Thái Bình

– Với 5m mặt tiền, trong toàn bộ mặt bằng tầng một chủ đầu tư có thể phục vụ kinh doanh, còn các tầng còn lại phục vụ sinh hoạt. Vì thế chủ nhân của Vincom Shophouse Thái Bình vừa có thể mở rộng hoạt đồng kinh doanh có sẵn vừa có thể vừa có thể cho thuê lại mặt bằng để tăng thêm giá trị tại sản hoặc có cơ hội tăng giá trong tương lại bởi các khu nhà phố luôn là tầm ngắm của nhiều chủ đầu tư nhất là khi Shophouse lại có một vị trí hết sức thuận lợi.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here