Mua vimcom Shophouse Thái Bình sự lựa chọn thông minh của nhà đầu tư

0
1821

Mua vincom Shophouse Thái Bình

Giá bán Vincomes Shophouse Thái Bình
Giá bán Vincomes Shophouse Thái Bình

Ngày 23/2/ 2016 tập toàn Vingroup đã cho ra mắt dự án  Vincom Shophouse Thái Bình. Đây là khu TTTM -nhà phố hiện đại đầu tiên tại Thái Bình bao gồm khu trung tâm thương mại, khu nhà phố Shophouse đa năng, khu vui chơi giải trí, dịch vụ hàng đầu. Dự án được kỳ vọng sẽ là khu khu trung tâm thương mại bậc nhất của tỉnh Thái Bình và mãnh đất đầy tiềm năng cho các chủ đầu tư thông minh. Vậy Vincom Shophouse có những ưu điểm gì mà được kỳ vọng như vậy và khách hàng khi mua vincom Shophophouse Thái Bình sẽ được hưởng những quyền lợi gì?

Đại lý phân phối chính thức Vincoms Shophouse Lý Bôn Thái Bình
Đại lý phân phối chính thức Vincoms Shophouse Lý Bôn Thái Bình

Mua vimcom Shophouse Thái Bình sự lựa chọn thông minh của các chủ đầu tư

Đối với một mặt hàng nào cũng vậy, trước khi mua khách hàng phải lựa chọn rất kỹ lưỡng. Với “mặt hàng” nhà ở thì càng phải thận trọng và xem xét kỹ càng. Vậy điều gì giúp vincom Shophouse tạo được sức hút cạnh tranh với các dự án khác, mua Vincomshop house Thái Bình có tạo nên được giá trị khác biệt?

Dự án không chỉ được chủ đầu là tập đoàn Vingroup đầu tư mạnh mà còn được các cấp chính quyền tại Thái Bình hết sức quan tâm điều đó có thể khẳng định đây là dự án quan trọng của Tỉnh Thái Bình và giá trị mà nó mang lại không hề nhỏ, không chỉ là kinh tế, mà còn là các hoạt động lưu văn văn hóa mang lại hướng phát triển đầy triển vọng.

Vincom Shophouse Thái Bình nằm ở vị trí mà nhiều khách hàng mơ ước, để đánh giá về vị trí của Vincom Shophouse các chuyên gia, các nhà đầu tư luôn ưu ái dùng các từ rất đắt giá như “vị trí vàng”, “trung tâm của trung tâm”, “vị trí đắc địa”. Đặc biệt, đây còn là khu vực các khu phố khá phát triển ở Thái Bình, dân cư tập trung đông, người dân có mức sông cao.

Là tổ hợp TTTM – nhà phố đầu tiên ở Thái Bình nên rất ít có đối thủ cạnh tranh vì vậy rất có tiềm năng để phát triển hệ thông  bán lẻ hay cả những mặt hàng cao cấp là rất lớn và ít rủi ro hơn.

Chưa kể đến Vincom Shophose có gí trị cao về thẩm mỹ, thiết kế đẹp mắt, nhiều tiện ích mang đến cuộc sống hiện đại thể hiện được đẳng cấp của chủ sơ hữu.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here