Mở bán Vincom Shophouse Thái Bình – Ưu đãi cho nhà đầu tư

0
1460

Mở bán Vincom Shophouse Thái Bình – Ưu đãi cho nhà đầu tư

Vincom Shophouse được thiết kết với lối kiến trúc đẹp mắt, mang hơi hướng cổ điển, hạ tầng hiện đại là sự nâng cấp, cải tiến mô hình nhà phố truyền thống với mô hình kinh doanh nổi bật tạo nên một diện đầy mới mẻ cho TP Thái Bình. Vincom Shophouse bao gồm:

Đại lý phân phối chính thức Vincoms Shophouse Lý Bôn Thái Bình
Đại lý phân phối chính thức Vincoms Shophouse Lý Bôn Thái Bình
  • Khu TTTM có diện tích 2.701 m2 với là nơi hội tự của các thương hiệu lớn hàng đầu trong và ngoài nước, các khu mua sắm đẳng cấp từ các siêu thị tiêu dùng, siêu thị điện máy đến các khu ẩm thục, vui chơi giải tri…đều rất hiện đại và tiện dụng đáp ứng đủ nhu cầu mua sắp tiêu dùng, vui chơi của hầu hết mọi lứa tuổi.
  • Khu nhà phố Shophouse với diện tích 4.814 m2 có 57 căn, mỗi căn có diện tích từ 75 m2 đến 215m2  với mặt tiền 5m, tầng một phục vụ các hoạt động kinh doanh thương mại, tầng trên là không gian sống hiện đại, tiện nghi nhất. Hai chức năng được quy hoạch hợp lý vừa gắn kết vừa tách biệt, phù hợp bới đặc điểm văn hóa, thói quen sinh hoạt đồng thời cũng đảm bảo được tính hiệu quả kinh tế.
TTTM Vincomes Shophouse Thái Bình
TTTM Vincomes Shophouse Thái Bình

Mở bán Vincom Shophouse Thái Bình

Dự án Vincom Shophouse Thái Bình được  ra mắt vào ngày 23/02/2016 bởi Công ty TNHH Kinh doanh BDS thuộc tập đoàn Vingroup đây là khu nhà phố thương mại đầu tiên của Thái Bình.

Giá bán Vincomes Shophouse Thái Bình
Giá bán Vincomes Shophouse Thái Bình

Sự kiện mở bán Vincom Shophouse Thái Bình được diễn ra vào 05/03/2016 tại khách sạn Dầu Khí thái Bình thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, giới đầu tư, kinh doanh. Dự án được các giới chuyên môn đánh giá rất cao và được đông đảo khách hàng quan tâm. 

Mua Vincom Shophouse Thái Bình và khách hàng nên biết

Vincom Shophouse Thái Bình nằm ở nút giao thông quan trọng nối liên các tuyến đường huyết mạch, nới tiếp giáp các khu phố nhộn nhịp bậc nhất ở Thái Bình Như Lý Bôn, Đốc Ngưỡng, Lê Lợi, các trường học, bệnh viện, các cơ quan hành chính…tạo điều kiện tốt cho cách hoạt động giao thương, trao đổi mua bán tạo nguồn thu nhập lớn và ổn định cho các chủ đầu tư.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here