Có nên đầu tư vào dự án The Coastal Hill FLC Quy Nhơn

0
4566

Trong 2 năm gần đây, mảnh đất Quy Nhơn nổi lên như một điểm đến du lịch lý tưởng của khách trong nước và nước ngoài. Qua các số liệu cho thấy đây sẽ là một mảnh đất đầy tiềm năng cho ngành du lịch nghỉ dưỡng.

Với tầm nhìn xa trông rộng, tập đoàn FLC là đơn vị mạnh mẽ đi đầu chứng minh tiềm năng vô tận của mảnh đất Bình Định này. Bằng chứng là dự án The Coastal Hill FLC Quy Nhơn đã được khởi công xây dựng với những kế hoạch hoành tráng gắn liền với định hướng phát triển du lịch tại nơi đây.

Tuy nhiên, đối với những cá nhân nhà đầu tư thì sao? Trong đó có bạn. Liệu dự án The Coastal Hill Quy Nhơn chủ đầu tư FLC có phải là dự án đáng để đầu tư với những khả năng sinh lời to lớn hay không? Các bạn hãy tự nhận định qua 8 lý do sau đây.

condotel the coastal hill quy nhơn toạ lạc giữa thiên nhiên tươi đẹp1. Condotel là loại hình đầu tư sinh lời tốt nhất trong những năm gần đây.

Trước tiên định nghĩa về Condotel. Nó chính là loại hình kinh doanh bất động sản được kết hợp giữa khách sạn và căn hộ. Không chỉ thoả mãn nhu cầu để ở như một khách sạn mà nó còn mang lại một không gian thoải mái với nội thất tiện nghi như một gia đình.

condotel dự án the coastal hill quy nhơn

Còn đối với các nhà đầu tư, dự án Condotel The Coastal Hill mang lại nhiều điều hơn cả sự mong đợi như:

  • Nhu cầu của 1 BĐS nghỉ dưỡng cao cấp (Hầu hết các dự án condotel đều xây dựng trên các thành phố du lịch biển cao cấp như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Quy Nhơn, Hạ Long, …)
  •  Nhu cầu đầu tư BĐS nghỉ dưỡng cao cấp
  • Nhu cầu sở hữu riêng căn hộ đẳng cấp 5 sao (Khách hàng mua condotel được sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn)
  • Nhu cầu thu nhập thụ động an toàn và ổn định hàng năm (Lợi tức từ cho thuê căn hộ khách sạn hàng năm trả lại cho khách hàng)
  • Nhu cầu cất giữ và bảo toàn giá trị đồng tiền. (Dòng tiền BĐS cho thuê là dòng tiền ổn định nhất).

2. Dự án The Coastal Hill Quy Nhơn được xây dựng bởi chủ đầu tư Uy tín

Khi quyết định đầu tư một dự án bất động sản không chỉ riêng dự án The Coastal Hill FLC Quy Nhơn mà tất cả các dự án khác, thì chủ đầu tư là yếu tố hàng đầu nhà đầu tư cần quan tâm đến. Năng lực, kinh nghiệm và uy tín của chủ đầu tư sẽ quyết định đến tiến độ xây dựng, chất lượng xây dựng, giá trị của bất động sản sau này.

chủ đầu tư flc

Tham khảo website chủ đầu tư flc.vn với hàng loạt dự án condotel đã triển khai như FLC Sầm Sơn, FLC Ha Long, FLC Quy Nhơn… và hàng loạt các dự án sắp triển khai như FLC Đồ Sơn, FLC Vân Đồn…

3. Cam kết lợi nhuận 10 – 12% trong vòng 10 năm. Mỗi năm thu về từ 200 triệu đồng.

Nghĩa là trong 10 năm quý khách đã thu hồi vốn đầu tư ban đầu. Sau 10 năm, khách hàng nhận 85% lợi nhuận cho thuê và 15% cho các chi phí quản lý, vận hành.

4. Thoải mái đi du lịch với quà tặng 15 đêm nghỉ miễn phí tại hệ thống khách sạn 5* của FLC trên toàn quốc.

Khách hàng sở hữu condotel sẽ có 15 đêm MIỄN PHÍ tại hệ thống khách sạn cao cấp 5 sao của FLC ở các điểm du lịch hàng đầu Việt Nam như Hạ Long, Sầm Sơn, Quy Nhơn, Vân Đồn, Nghệ An…

khách sạn flc tại dự án the coastal hill quy nhơn

Ngoài ra nếu quý khách hàng không sử dụng hết 15 đêm Quý khách hàng có thể chuyển nhượng, cho tặng gia đình, bạn bè, người thân, đối tác như 1 món quà trao tặng tình cảm vô cùng giá trị và đẳng cấp.

5. Condotel The Coastal Hill Quy Nhơn sở hữu vị trí “đắc địa” bậc nhất

vị trí coldotel the coastal hill quy nhơn

Thuộc khu phức hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế FLC Beach & Golf Resort. The Coastal Hill chiếm trọn vị trí “hot của hot”, vừa án ngữ tại trung tâm của quần thể 5 sao, vừa tọa lạc, trải dài gần 1 km trước bãi biển Nhơn Lý, nơi có những bãi biển hoang sơ, nguyên bản với làn nước trong xanh, mát dịu.

6. Được quản lý và vận hành bởi đơn vị quản lý nước ngoài mang tầm cỡ quốc tế

 Hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng và du lịch đẳng cấp quốc tế 5 sao – FLC Hotels & Resorts sẽ thay quý khách hàng quản lý vận hành và khai thác chuỗi condotel sau này

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng khi quý khách hàng quyết định đầu tư vào condotel. Tại Việt Nam các dự án biệt thự biển hay condotel hay căn hộ nghỉ dưỡng mà các chủ đầu tư khác phát triển thường không giữ được cam kết lợi nhuận cho thuê sau 1 vài năm và sau đó là tình trạng xuống cấp mất giá trị. Với condotel của tập đoàn FLC, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về điều đó.

Với lợi thế và kinh nghiệm của hệ thống FLC Hotels & Resorts, Condotel của FLC sẽ được khai thác, quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo giá trị của condotel lâu dài, đảm bảo mức lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong vòng 10 năm. Sau 10 năm là mức cam kết 85% lợi nhuận thuộc về khách hàng

Như vậy quý khách hàng sở hữu Condotel của tập đoàn FLC nói chung và tại FLC Quy Nhơn nói riêng hoàn toàn yên tâm dòng tiền về đều với  03 tháng cho lần đầu tiên và các kỳ sau 06 tháng 1 lần mà không cần phải bận tâm bất kỳ 1 điều gì nữa về quản lý hay vận hành.

7. Dòng tiền đầu tư vào dự án The Coastal Hill Quy Nhơn ổn định và an toàn nhất

♦ Dòng tiền lợi nhuận từ Condotel là dòng tiền ổn định, an toàn và tốt nhất năm 2017 so với đầu tư chung cư căn hộ cho thuê ở Hà Nội và Sài Gòn

Khác với mua 1 căn hộ chung cư cho thuê ở các thành phố lớn như Sài Gòn hay Hà Nội, quý khách hàng sẽ phải đau đầu về quản lý ra sao, cho thuê như thế nào, đòi tiền có khó không, liệu khách thuê có giữ gìn đồ nội thất cho mình không, căn hộ có nhanh xuống cấp hay mất giá hay không?

 Với condotel đơn giản là đầu tư vốn ban đầu và thu lợi nhuận đều đều hàng năm. Dòng tiền ổn định, an toàn với mức lợi nhuận cao tối thiểu 10%/năm trong vòng 10 năm.

  • Thực tế đầu tư 2 tỷ/căn hộ 2 phòng ngủ cho thuê tại HN được 6tr – 8tr/tháng>> Mức lợi nhuận thu về tương đương tối đa 4.8%/năm
  • Nếu đầu tư 2 tỷ/căn hộ 2 phòng ngủ cho thuê tại Sài Gòn được 8tr – 10tr/tháng>> Mức lợi nhuận thu về tương đương tối đa 6.0%/năm
  • Nếu đầu tư 2 tỷ/1 căn hộ condotel tại dự án The Coastal Hill>> Mức lợi nhuận thu về tối thiểu 10%/năm trong vòng 10 năm.

8. Theo thống kê giá trị Condotel có xu hướng tăng từ 30-50%

Thông thường giá condotel sẽ tăng từ 30% đến 50% khi nhận bàn giao so với giá khi mở bán.

Trên thế giới thông thường các dự án condotel 5 sao khi bàn giao đưa vào khai thác giá sẽ tăng từ 30% đến 50% cá biệt có dự án tăng tới 100% so với giá mở bán

Với các condotel của tập đoàn FLC, uy tín chủ đầu tư, vị trí đắc địa ở các thành phố du lịch nổi tiếng như Sầm Sơn, Hạ Long, Đồ Sơn, Quy Nhơn …, nhu cầu phòng 5 sao tăng cao. Với kinh nghiệm lợi thế hệ thống chuỗi FLC Hotels & Resorts, nguồn cung hạn chế do quỹ đất và cấp phép mới mất nhiều thời gian… dự kiến giá các dự án condotel của FLCGROUP sẽ tăng 30% tới 50% khi bàn giao.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here