Chính sách mới Movenpick: “Mua 1 Biệt thự tặng ngay 1 Condotel”

0
686

Chính sách mới Movenpick

Cơ hội đầu tư có 1 không 2: Mua Biệt thự tặng Condo – nhận Combo lợi nhuận

Năm 2018, bất động sản nghỉ dưỡng vẫn là kênh đầu tư sôi động và được ưa chuộng. Tuy nhiên lựa chọn đầu tư vào dự án nào để có lợi nhuận cao nhất và bền vững nhất mới là điều quan trọng? Trong số hàng loạt dự án BĐS nghỉ dưỡng, Mövenpick Resort Cam Ranh là dự án hot nhất và được các nhà đầu tư săn đón. Vậy đâu là lý do khiến dự án trở thành “điểm đến” của các nhà đầu tư?

Thứ nhất, Mövenpick Resort Cam Ranh là dự án có quy mô lớn nhất nằm tại vị trí trung tâm của Bãi Dài – một trong 10 bãi biển tự nhiên đẹp nhất hành tinh. Đây là một trong số ít dự án đáp ứng được tất cả các tiêu chí khắt khe của khu nghỉ dưỡng ven biển với tất cả biệt thự, phòng khách sạn và Codotel đều hướng Đông và nhìn thấy biển. Thứ hai, không chỉ là khu nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Cam Ranh là khu vui chơi giải trí xa hoa, tráng lệ với những tiện ích đẳng cấp 5 sao quốc tế như: khu vui chơi mạo hiểm, hệ thống máng trượt liên khu thẳng ra biển, Spa, làng Thuỵ Sỹ, CLB Bãi biển, CLB vui chơi có thưởng. Thứ ba, Mövenpick Resort Cam Ranh được quản lý bởi tập đoàn Mövenpick Hotels & Resort nổi tiếng thế giới. Với kinh nghiệm quản lý và số lượng hội viên đông đảo trên toàn cầu luôn đảm bảo tỷ lệ lấp đầy cao tại Mövenpick Resort Cam Ranh. Đây cũng chính là những lý do khiến Mövenpick Resort Cam Ranh được trao giải khu nghỉ dưỡng ven biển sang trọng nhất Việt Nam 2018.

Chính sách Movenpick Cam Ranh

Hiện nay, Mövenpick Resort Cam Ranh đang là dự án đón đầu xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng với nhiều chính sách hấp dẫn. Trong đó, với chương trình “Mua biệt thự, tặng condo – Nhận combo lợi nhuận”, nhà đầu tư khi mua biệt thự sẽ được tặng thêm 1 Condotel và được hưởng 85% lợi nhuận cho thuê của cả hai bất động sản trong vòng 10 năm, có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận cho thuê tương đương 25% giá trị biệt thự.

Dưới đây là chi tiết chính sách bán hàng của Mövenpick Resort Cam Ranh:

Chính sách Movenpick cam ranh nha trang Chính sách condotel Movenpick cam ranh Chính sách biệt thự Movenpick cam ranh

Mọi thông tin chi tiết : Bảng hàng, Chính sách, Tiến độ,… Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 098.9943.060 (Mr Long)

Đăng ký nhận Bảng hàng dự án:  https://goo.gl/ftLJ76

Facebook:   facebook.com/movenpickcamranhresort/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here