Anland Complex Nam Cường – Căn hộ chung cư cao cấp hướng tới trẻ em

0
1345

Anland Complex Nam Cường là dự án tiên phong phát triển căn hộ hướng trọng tâm vào trẻ em. Được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Nam Cường nằm trong quần thể khu đô thị mới Dương Nội (quận Hà Đông, Hà Nội).

Anland Complex Nam Cường – Căn hộ hướng trọng tâm vào trẻ em

Tốc độ đô thị hóa ở các thành phố lớn trên thế giới, trong đó có Việt Nam đang tỷ lệ nghịch với mức độ an sinh, tái tạo sức khỏe, giữ gìn và bồi đắp cho các thế hệ. Chính vì vậy, Anland Nam Cường tập trung hướng vào việc nhấn mạnh sự hiện đại, tiện ích tối tân, giá trị thụ hưởng hay đơn giản chỉ là cách phô trương đẳng cấp của chủ sở hữu căn hộ.

Anland Nam Cường hướng trọng tâm vào trẻ em và phụ nữ với tiện ích xanh tại dự án
Anland Nam Cường hướng trọng tâm vào trẻ em và phụ nữ với tiện ích xanh tại dự án

Anland Complex Nam Cường là tổ hợp thương mại và nhà ở cao cấp hướng tới môi trường sinh thái, nhân văn, cộng đồng văn minh cho gia đình trẻ. Anland Complex xây dựng trên khu đất có tổng diện tích hơn 7.000 m2 với mật độ xây dựng chỉ chiếm 35%, diện tích còn lại dành cho khuôn viên cây xanh, cảnh quan và tiện ích công cộng.

Chung cư cao cấp Anland Nam Cường không gian xanh giữa lòng đô thị
Chung cư cao cấp Anland Nam Cường không gian xanh giữa lòng đô thị

Tổ hợp bao gồm 2 tòa nhà cao 25 tầng, mặt bằng mỗi tầng có 12 căn hộ, diện tích từ 61m2 đến hơn 100m2,…

Với thông điệp “Trao con trọn an lành”, Anland Complex được Tập đoàn Nam Cường đầu tư không gian và môi trường sống tốt nhất cho trẻ em. 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here