10 ĐIỂM CỘNG SONASEA CONDOTEL PHÚ QUỐC – CEO GROUP

0
1067

Không chỉ là nơi để nghỉ dưỡng cùng người thân & gia đình, với tiềm năng sinh lời cao, thu hồi vốn thông qua chương trình hợp tác cho thuê kí kết với Chủ đầu tư và đơn vị quản lý đã khiến cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Đảo Ngọc Phú Quốc hấp dẫn giới đầu tư trong và ngoài nước.

Phú Quốc được biết đến là một quần đảo xinh đẹp nằm sau trong vịnh Thái Lan, thuộc tỉnh Kiên Giang. Tại khu vực Phía Nam của tổ quốc, đảo Ngọc Phú Quốc – hòn đảo lớn nhất của Việt Nam với những bãi tắm nguyên sơ đẹp nhất cả nước, cũng là đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo tại đây, những khu rừng nguyên sinh được bảo tồn nguyên ven, thời tiết mát mẻ và cũng là – Nơi có nước biển trong vắt, những dòng suối yên bình cùng nhiều hải sản độc đáo chính là lợi thế tuyệt vời của du lịch Phú Quốc. Chính những lợi thế đó đã biến Phú Quốc trở thành nơi đáng lưu trú nhất tại Việt Nam

Không chỉ có vậy, tương lai Phú Quốc trở thành đặc khu bởi những cơ chế ưu đãi  nhất để thu hút Nhà đầu tư, thu hút con người biến nơi đây trở thành Bali, Phuket Thái Lan…Vỡi nội lực sẵn có, Đảo Ngọc đã và đang thu hút nhiều nguồn vốn đầu tư từ các nhà đầu tư “khủng” sẵn sàng chuyển mình đột phá trong thời gian tới.

Một trong các nhà đầu tư “khủng” tại Phú Quốc không thể không kể đến CEO Group – một trong 3 ông lớn đã rót hàng trăm nghìn tỷ vào Đảo ngọc – Phú Quốc. CEO Group đã và đang triển khai tổ hợp dự án Sonasea Phú Quốc tại Bãi trường, đặc biệt dự án Sonasea Condotel & Villas Phú Quốc với vị trí kim cương đã nhanh chóng hấp dẫn khách hàng ngay từ khi chính thức động thể dự án vào ngày 26/5/2017

Và 10 điểm cộng của dự án Sonasea Condotel & Villas Phú Quốc đã chính thức đưa dự án vào tầm ngắm của các các nhà đầu tư nghỉ dưỡng trong và ngoài nước:

10 điểm công sonasea condotel phú quốc

Như vậy, sở hữu Sonasea Condotel&Villas Phú Quốc không chỉ khẳng định đẳng cấp của chủ nhân mà còn là cơ hội đầu tư bền vững, mang lại giá trị gia tăng theo thời gian. Với những ưu thế vượt trội, Sonasea Condotel Phú quốc hứa hẹn sẽ đốt nóng thị trường bất động sản Phú Quốc.

 Xem ngay: >> Tổng quan Dự án Sonasea Condotel & Villas Phú Quốc – CEO Group

———————————————————-

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Đại lý phân phối Chính thức Sonasea Condotel Phú Quốc – CEO Group

Hotline: 0945.23.23.26 – 0912.120.038

Đăng ký nhận ngay: Chính sách, Bảng hàng, Bảng giá Condotel & Ưu đãi lớn từ Condotel Sonasea Phú Quốc. Tại đây!!

Đăng ký nhận thông tin dự án

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here